Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm

Gửi hàng hóa đi Mỹ không đúng cách sẽ gây lãng phí thời gian và chi phí. Vì vậy, hãy tuân thủ các kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ cực hữu ích dưới đây.

Lựa chọn mặt hàng phù hợp và được phép gửi đi Mỹ

Đây là kinh nghiệm gửi hàng đầu tiên mà bạn cần ghi nhớ.

Các mặt hàng được phép gửi đi Mỹ là:

Các loại thực phẩm khô: các loại hạt, mì miến, thủy sản phơi khô…. Yêu cầu có nguồn gốc rõ ràng.

Mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc có đầy đủ giấy tờ.

Các loại văn thư, bưu kiện, hồ sơ cũng là mặt hàng được phép gửi đi Mỹ.

Đồ nội thất như nệm, giường, bàn ghế…

Các mặt hàng linh kiện điện tử, máy tính, laptop…

Mặt hàng không được phép gửi đi Mỹ

Những mặt hàng bị cấm gửi đi Mỹ bao gồm: các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá, trứng, các loại mắm, các vật dụng dễ gây sát thương, vũ khí và các mặt hàng chứa cồn dễ gây cháy nổ như xăng, dầu…

Kinh nghiệm đóng gói hàng hóa đúng quy cách

Một trong những kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ không thể bỏ qua là cách đóng gói hàng hóa. Để dễ dàng thông quan, hàng hóa cần được đóng gói theo những tiêu chuẩn riêng. Chẳng hạn, các mặt hàng dễ vỡ nên được bọc bằng xốp chống sốc để tránh va đập. Các mặt hàng cồng kềnh có khối lượng lớn thì có thể tháo ra từng bộ phận để thuận lợi cho việc vận chuyển.

  Giá cước gửi hàng đi Mỹ - Dịch vụ gửi hàng uy tín, nhanh chóng

Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp

Hai phương thức gửi hàng đi Mỹ được áp dụng phổ biến hiện nay là vận chuyển bằng đường biển và đường hàng không.
Hình thức đường biển phù hợp cho những mặt hàng có khối lượng lớn, cồng kềnh và khó vận chuyển. Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Tuy nhiên, thời gian giao nhận lâu chính là nhược điểm lớn nhất của hình thức này.
Do đó, đường hàng không đang là hình thức vận chuyển hiệu quả nhất hiện nay. Với ưu điểm thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo tốt nhất chất lượng hàng hóa, hình thức này đang rất được ưa chuộng. Lưu ý rằng, bạn cũng nên xem xét và cân nhắc vì cước phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không khá cao.

Kinh nghiệm lựa chọn hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ phù hợp

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng

Lô hàng của bạn có đảm bảo đúng tiến độ về thời gian giao nhận, hàng hóa có nguyên vẹn hay không phụ thuộc phần lớn vào chất lượng dịch vụ của đơn vị vận chuyển mà bạn sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, trong số đó có không ít công ty làm ăn thiếu chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn cần thận trọng lựa chọn đơn vị gửi hàng đảm bảo các yếu tố công khai, minh bạch, uy tín và chuyên nghiệp. Đây chính là kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ quan trọng nhất mà bạn cần biết.

  Gửi Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ Đi Mỹ - Cần lưu ý!
0368.25.3868
Contact Me on Zalo