Gửi tranh đi Úc

Ngày nay, nhiều người Việt gửi tranh đi Úc để làm quà tặng cho đối tác, bạn bè,… hoặc phục vụ các mục đích thương mại khác với nhiều chủng loại đa dạng. Điển hình như: tranh in gỗ, tranh thêu, tranh sơn mài, tranh in UV, tranh sơn dầu,… vì chúng đơn giản nhưng giá trị cao, và khi gửi hàng cũng rất dễ dàng, thuận lợi.

Gửi tranh đi Úc
Gửi tranh đi Úc

Những lưu ý khi gửi tranh đi Úc

     Những tác phẩm mang tính nghệ thuật như tranh ảnh rất đa dạng về chủng loại, thông thường chúng ta có thể phân theo chất liệu hoặc theo nội dung bức tranh để có những xử lý đóng gói và bảo quản khi gửi đi xa.

Đóng gói tranh gửi đi Úc

 • Đối với những loại tranh được làm bằng khung gỗ, khi chuyển đi Úc cần được khử trùng, đóng kiện gỗ, hoặc chèn xốp rồi đóng thùng carton để tiết kiệm cước phí vận chuyển hàng hóa.
 • Đối với loại tranh có mặt kính thì cần phải chèn thêm mút xốp, đóng kiện thành thùng gỗ để bảo vệ mặt kính, hạn chế sự bể vỡ có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

     Vậy nên ở khâu đóng gói khi gửi tranh đi Úc bạn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đóng gói có chèn mút xốp, hoặc đóng thùng để bảo vệ hàng hóa không bị hư hỏng, hoặc bể vỡ trong quá trình vận chuyển. Tại SGN Express, chúng tôi có hỗ trợ khách đóng gói sản phẩm đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển để tránh các va đập ảnh hưởng và đúng với quy cách đóng hàng của ngành vận chuyển.

Số lượng tranh gửi đi Úc

     Để giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng, khi lựa chọn dịch vụ của SGN Express bạn sẽ nhận được mức giá siêu ưu đãi. Ngoài ra, đặc biệt với các đơn hàng có số lượng càng nhiều thì cước phí càng được giảm. Ngoài ra, tranh ảnh là hàng cồng kềnh, nên cước phí sẽ được tính theo hàng phân loại hàng hóa. Bởi vì thế khách hàng có thể gửi kèm thêm một số sản phẩm khác như: hàng thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện,… để tối ưu mức phí phải trả.

Chọn đơn vị gửi hàng uy tín

     SGN Express là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng quốc tế tới hơn 200 nước trên thế giới. Cùng với đó là đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, tận tâm nên khách hàng hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi nhận gửi tất cả các loại hàng như: hàng thông thường, hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh, hàng đặc trị,… trong đó có cả gửi tranh đi Úc.

Gửi tranh đi Úc
Gửi tranh đi Úc

Những lý do nên chọn gửi tranh đi Úc tại SGN Express

 • Được hỗ trợ các thủ tục hải quan, giấy phép đầy đủ
 •  Đội ngũ nhân tư vấn viên tận tình, báo giá chính xác, cụ thể đối với từng loại mặt hàng cần gửi cũng như quy định đối với các hàng hóa được nhập khẩu vào Úc
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói hàng gửi đạt chuẩn bằng thùng bìa carton/ thùng gỗ, có xốp được chèn lót cẩn thận. Các mặt hàng dễ vỡ được cung cấp mút để bảo quản.
 • Khách hàng chỉ chi trả phí vận chuyển trong 1 lần duy nhất, đảm bảo không phát sinh  phụ phí khác.
 • Theo dõi quá trình vận chuyển bằng hình thức online đến khi sản phẩm được giao tận tay người nhận tại Úc.
 • Cam kết thời gian nhanh chóng nhất
 • Cước phí gửi tranh đi Úc của SGN Express hiện đang rất cạnh tranh trên thị trường

Ưu điểm khi dùng dịch vụ gửi hàng đi Úc của SGN Express

 • Là một trong những công ty vận chuyển uy tín hàng đầu thế giới.
 • Giá cả hợp lý, tốt nhất trên thị trường gửi hàng phát nhanh quốc tế.
 • Khách hàng được hỗ trợ tối đa về các thủ tục trong suốt quá trình vận chuyển
 • Đảm bảo thời gian giao hàng như đã cam kết.
 • Chính sách bồi thường minh bạch nếu có bất kỳ tổn thất nào xảy ra về mặt hàng hóa và thời gian vận chuyển.
 • Hóa đơn, chứng từ được cung cấp đầy đủ tới khách hàng.
 • Hệ thống các phương tiện và kho bãi rộng khắp, nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển cho khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7

Các loại mặt hàng được giao nhận đi Úc tại SGN Express

     SGN Express chuyên nhận: gửi nệm, áo quần, bàn ghế, giường tủ, tranh ảnh, một số loại thực phẩm khô, thuốc tây, mỹ phẩm, tượng, máy móc, giấy tờ, bưu phẩm,… Với dịch vụ gửi đa dạng, hàng hóa được vận chuyển trên 200 quốc gia trên toàn thế giới, chúng tôi luôn chuẩn hóa để đáp ứng tốt nhất tất cả nhu cầu phong phú của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại SGN Express.

Những dịch vụ gửi hàng đi Úc được cung cấp tại SGN Express

 • Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: phù hợp với các khách hàng không quá khẩn cấp về mặt thời gian vận chuyển và muốn tiết kiệm chi phí. Ở dịch vụ này, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn nhưng chi phí giảm được đáng kế. Đây là gói dịch vụ gửi tranh đi Úc nhận được nhiều sự yêu thích tại SGN Express.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh: đáp ứng các đơn hàng cần khẩn cấp về thời gian, không chỉ vận chuyển đến Úc mà nhiều các quốc gia khác. Khi dùng dịch vụ này, hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách nhanh nhất chỉ từ 2-3 ngày làm việc.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh gửi tranh đi Úc có hẹn giờ: dành cho những cá nhân hay công ty cần đảm bảo về mặt thời gian. Trong dịch vụ này, khách hàng sẽ được đảm bảo cam kết về thời gian đúng như trên hợp đồng. Nếu xảy ra chậm trễ, công ty SGN Express sẽ sẵn sàng bồi thường.

     Gửi tranh đi Úc ngay với SGN Express, nhận báo giá chỉ trong vòng 5 phút với mức chi phí thấp nhất. Hỗ trợ khách hàng từ khâu đóng gói đến khâu giao – nhận tận tay. Cung cấp mã hàng hóa theo dõi online để  minh bạch về cả khối lượng lẫn tuyến hàng, giúp khách hàng yên tâm nhất.

0368.25.3868
Contact Me on Zalo