Gửi nệm đi Canada

     Vì sao nhu cầu gửi nệm đi Canada lại được nhiều người quan tâm đến trong khi đây là loại hàng hóa khá cồng kềnh nên khi vận chuyển sẽ khó khăn hơn? Lý giải một cách thông thường thì nệm là mặt hàng rất được Kiều bào Việt tại Canada ưa chuộng. Không chỉ về chất lượng, mẫu mã mà còn có cả yếu tố giá cả. Để giải quyết bài toán vận chuyển, đã có dịch đã có dịch vụ trọn gói của SGN Express.

Gửi nệm đi Canada
Gửi nệm đi Canada

Những lý do nên chọn gửi nệm đi Canada tại SGN Express

     Ngày nay, để tìm một công ty cung cấp dịch vụ gửi nệm đi Canada không phải là quá khó. Nhưng tìm được công ty có dịch vụ chất lượng, uy tín thì quả thực không hề đơn giản. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về vận chuyển hàng hóa lớn cồng kềnh đi Canada như nệm, SGN Express đã phát triển dịch vụ gửi nệm đi tới tất cả các địa phương thuộc Canada, đảm bảo đem lại cho khách hàng những trải nghiệm vận chuyển tốt nhất với các lợi ích thiết thực như:

 • Các thủ tục vận chuyển nệm đi Canada đã được đơn giản hóa nên rất thuận tiện cho khách hàng giúp tiết kiệm thời gian
 •  Đội ngũ nhân tư vấn viên tận tình, báo giá chính xác, cụ thể đối với từng loại mặt hàng cần gửi cũng như quy định đối với các hàng hóa được nhập khẩu vào Canada.
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói hàng gửi đạt chuẩn bằng thùng bìa carton, có xốp được chèn lót cẩn thận. Các mặt hàng dễ vỡ được cung cấp mút để bảo quản.
 • Khách hàng chỉ chi trả phí vận chuyển trong 1 lần duy nhất, đảm bảo không phát sinh  phụ phí khác.
 • Theo dõi quá trình vận chuyển bằng hình thức online đến khi sản phẩm được giao tận tay người nhận tại Canada.
 • Cam kết thời gian nhanh chóng nhất
 • Cước phí gửi nệm đi Canada của SGN Express rất cạnh tranh trên thị trường

Thương hiệu nệm thường được vận chuyển đi Canada tại SGN Express

     Hầu hết, tất cả các loại nệm đều có thể gửi được đi Canada. Các đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Canada hiện nay đa phần đều nhận sản phẩm này mặc dù có đặc thù và số trọng lượng lớn. Các thương hiệu nệm gửi đi Canada thường gặp như: nệm Kymdan, Vạn Thành, Liên Á, Đồng Phú, Wean, Vina Home, Dunlopillo, Canada Lan,…

     Bên cạnh đó, trước khi muốn ký gửi, quý khách hàng nên tham khảo kích thước của nệm để nhân viên của SGN có thể tư vấn và báo giá chính xác nhất. 

Gửi nệm đi Canada mất thời gian bao lâu?

     Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, SGN Express tự tin mang lại cho khách hàng dịch vụ gửi nệm đi Canada chuyên nghiệp nhất. Theo đó thời gian vận chuyển nệm đi Canada nhanh chậm tùy dịch vụ mà quý khách lựa chọn, thông thường sẽ khoảng từ 2-10 ngày làm việc.

Ưu điểm khi dùng dịch vụ gửi hàng đi Canada của SGN Express

 • Là một trong những công ty vận chuyển uy tín hàng đầu thế giới.
 • Giá cả hợp lý, tốt nhất trên thị trường gửi hàng phát nhanh quốc tế.
 • Khách hàng được hỗ trợ tối đa về các thủ tục trong suốt quá trình vận chuyển
 • Đảm bảo thời gian giao hàng như đã cam kết.
 • Chính sách bồi thường minh bạch nếu có bất kỳ tổn thất nào xảy ra về mặt hàng hóa và thời gian vận chuyển.
 • Hóa đơn, chứng từ được cung cấp đầy đủ tới khách hàng.
 • Hệ thống các phương tiện và kho bãi rộng khắp, nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển cho khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7

Các loại mặt hàng được giao nhận đi Canada tại SGN Express

     SGN Express chuyên nhận: gửi nệm, áo quần, bàn ghế, giường tủ, tranh ảnh, một số loại thực phẩm khô, thuốc tây, mỹ phẩm, tượng, máy móc,giấy tờ, bưu phẩm,… Với dịch vụ gửi đa dạng, hàng hóa được vận chuyển trên 200 quốc gia trên toàn thế giới, chúng tôi luôn chuẩn hóa để đáp ứng tốt nhất tất cả nhu cầu phong phú của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại SGN Express.

Những dịch vụ gửi hàng đi Canada được cung cấp tại SGN Express

 • Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: phù hợp với các khách hàng không quá khẩn cấp về mặt thời gian vận chuyển và muốn tiết kiệm chi phí. Ở dịch vụ này, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn nhưng chi phí giảm được đáng kế. Đây là gói dịch vụ gửi nệm đi Mỹ nhận được nhiều sự yêu thích tại SGN Express.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh: đáp ứng các đơn hàng cần khẩn cấp về thời gian, không chỉ vận chuyển đến Canada mà nhiều các quốc gia khác. Khi dùng dịch vụ này, hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách nhanh nhất chỉ từ 2-3 ngày làm việc.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh gửi nệm đi Canada có hẹn giờ: dành cho những cá nhân hay công ty cần đảm bảo về mặt thời gian. Trong dịch vụ này, khách hàng sẽ được đảm bảo cam kết về thời gian đúng như trên hợp đồng. Nếu xảy ra chậm trễ, công ty SGN Express sẽ sẵn sàng bồi thường.

     Gửi nệm đi Canada ngay với SGN Express, nhận báo giá chỉ trong vòng 5 phút với mức chi phí thấp nhất. Hỗ trợ khách hàng từ khâu đóng gói đến khâu giao – nhận tận tay. Cung cấp mã hàng hóa theo dõi online để  minh bạch về cả khối lượng lẫn tuyến hàng, giúp khách hàng yên tâm nhất.

0368.25.3868
Contact Me on Zalo