Gửi máy móc đi Mỹ

     Bạn có thể gửi máy móc đi Mỹ, đi Úc, đi Anh… hay đi bất kì đâu với các phương tiện chuyển phát nhanh. Điều này giúp các hoạt động sản xuất, xuất khẩu máy móc ngày càng có nhiều cơ hội để mở rộng thị trường ra nước ngoài cũng như góp phần giải quyết nhu cầu sử dụng máy móc thiết bị Việt ở nước ngoài. Trên thực tế, nếu máy móc có trọng lượng quá lớn thì nhà vận chuyển sẽ ưu tiên tháo rời các bộ phận, linh kiện. SGN Express sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn vấn đề này và những thủ tục liên quan.

Gửi máy móc đi Mỹ
Gửi máy móc đi Mỹ

Những máy móc, thiết bị nào được phép gửi đi Mỹ?

     Ngoài những thiết bị hiện đại, dịch vụ gửi máy móc đi Mỹ phục vụ cho nhu cầu về các ngành nghề mang tính thủ công, truyền thống, vật dụng gia đình cần thiết mà chỉ ở Việt Nam mới có. Dưới đây là danh sách các máy móc được gửi đi Mỹ bạn có thể tham khảo.

Máy móc dùng trong sinh hoạt gia đình: 

     Một số máy móc gửi đi Mỹ phục vụ nhu cầu sinh hoạt trong gia đình như: Tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi, lò nướng bánh mỳ,…

     Nhiều nhà Việt kiều thường chọn mua những chiếc lò nấu phở, nướng bánh mì, máy xay chả giò, máy xay ép nước mía,… để sử dụng trong gia đình và buôn bán.

Gửi máy móc đi Mỹ với mục đích kinh doanh

     Đặc biệt trong các lĩnh vực kinh doanh truyền thống, đặc thù của người Việt sinh sống tại nước ngoài, có những máy móc cần vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ để phục vụ công việc. Đây cũng chính là điểm độc đáo, khác biệt, tạo điều kiện thuận lợi để chủ đầu tư có thể tìm kiếm được ý tưởng kinh doanh mới trên đất Mỹ. 

     Đặc thù của việc chuyển máy móc đi Mỹ mục đích kinh doanh thương mại chính là số lượng. Thông thường các máy móc này thường được các doanh nghiệp chọn vận chuyển bằng đường biển để tiết kiệm chi phí bởi trọng lượng lớn. 

Gửi máy móc công nghiệp đi Mỹ

     Máy móc công nghiệp chủ yếu được gửi đi Mỹ theo hình thức xuất – nhập khẩu và phải đảm bảo được các yêu cầu kiểm tra nghiêm ngặt, đáp ứng tiêu chuẩn nhất định. 

Gửi máy móc đi Mỹ
Gửi máy móc đi Mỹ

Những lý do nên chọn gửi máy móc đi Mỹ tại SGN Express

 • Được hỗ trợ các thủ tục hải quan, giấy phép đầy đủ
 • Bảo hiểm hàng hóa 100%
 •  Đội ngũ nhân tư vấn viên tận tình, báo giá chính xác, cụ thể đối với từng loại mặt hàng cần gửi cũng như quy định đối với các hàng hóa được nhập khẩu vào Mỹ
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói hàng gửi đạt chuẩn bằng thùng bìa carton/ thùng gỗ, có xốp được chèn lót cẩn thận. Các mặt hàng dễ vỡ được cung cấp mút để bảo quản.
 • Khách hàng chỉ chi trả phí vận chuyển trong 1 lần duy nhất, đảm bảo không phát sinh  phụ phí khác.
 • Theo dõi quá trình vận chuyển bằng hình thức online đến khi sản phẩm được giao tận tay người nhận tại Mỹ.
 • Cam kết thời gian nhanh chóng nhất
 • Cước phí gửi máy móc đi Mỹ của SGN Express hiện đang rất cạnh tranh trên thị trường
 • Tùy vào thể tích hàng hóa để tư vấn cho bạn nên gửi bằng đường biển hay đường hàng không

Gửi máy móc đi Mỹ có bị giới hạn trọng lượng không?

     Thực tế vấn đề khi gửi máy móc đi Mỹ được nhiều người quan tâm chính là trọng lượng và mức chi phí. Đặc biệt trọng lượng luôn là cản trở lớn nhất trong quá trình vận chuyển, bởi vậy đa số các nhà sản xuất đều lựa chọn phương án tháo rời các thiết bị sau đó mới đóng gói và vận chuyển. Việc này giúp quá trình vận chuyển dễ dàng hơn trong nhiều công đoạn như đóng gói, bóc vác,… 

     Nhưng không phải loại máy móc nào cũng có thể tháo lắp được, hơn nữa quá trình đó đòi hỏi nhân sự phải có tay nghề cao, am hiểu về cấu tạo, nguyên lý của máy móc. Vì vậy, nếu chọn gửi hàng tại SGN Express, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp tối ưu nhất, cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển để hỗ trợ bạn gửi đi Mỹ ngay cả với những thiết bị máy móc không thể tháo rời bởi không phải đơn vị nào cũng có thể nhận gửi dạng này.

Ưu điểm khi dùng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của SGN Express

 • Là một trong những công ty vận chuyển uy tín hàng đầu thế giới.
 • Giá cả hợp lý, tốt nhất trên thị trường gửi hàng phát nhanh quốc tế.
 • Khách hàng được hỗ trợ tối đa về các thủ tục trong suốt quá trình vận chuyển
 • Đảm bảo thời gian giao hàng như đã cam kết.
 • Chính sách bồi thường minh bạch nếu có bất kỳ tổn thất nào xảy ra về mặt hàng hóa và thời gian vận chuyển.
 • Hóa đơn, chứng từ được cung cấp đầy đủ tới khách hàng.
 • Hệ thống các phương tiện và kho bãi rộng khắp, nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển cho khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7

Các loại mặt hàng được giao nhận đi Mỹ tại SGN Express

     SGN Express chuyên nhận: gửi tranh, nệm, áo quần, bàn ghế, giường tủ, tranh ảnh, một số loại thực phẩm khô, thuốc tây, mỹ phẩm, tượng, máy móc, giấy tờ, bưu phẩm,… Với dịch vụ gửi đa dạng, hàng hóa được vận chuyển trên 200 quốc gia trên toàn thế giới, chúng tôi luôn chuẩn hóa để đáp ứng tốt nhất tất cả nhu cầu phong phú của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại SGN Express.

Những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ được cung cấp tại SGN Express

 • Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: phù hợp với các khách hàng không quá khẩn cấp về mặt thời gian vận chuyển và muốn tiết kiệm chi phí. Ở dịch vụ này, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn nhưng chi phí giảm được đáng kế. 
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh: đáp ứng các đơn hàng cần khẩn cấp về thời gian, không chỉ vận chuyển đến Mỹ mà nhiều các quốc gia khác. Khi dùng dịch vụ này, hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách nhanh nhất chỉ từ 2-3 ngày làm việc.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh gửi máy móc đi Mỹ có hẹn giờ: dành cho những cá nhân hay công ty cần đảm bảo về mặt thời gian. Trong dịch vụ này, khách hàng sẽ được đảm bảo cam kết về thời gian đúng như trên hợp đồng. Nếu xảy ra chậm trễ, công ty SGN Express sẽ sẵn sàng bồi thường.

     Gửi máy móc đi Mỹ ngay với SGN Express, nhận báo giá chỉ trong vòng 5 phút với mức chi phí thấp nhất. Hỗ trợ khách hàng từ khâu đóng gói đến khâu giao – nhận tận tay. Cung cấp mã hàng hóa theo dõi online để  minh bạch về cả khối lượng lẫn tuyến hàng, giúp khách hàng yên tâm nhất.

Hãy theo liên kết này https://slotogate.com/pt/bonus/sem-deposito/ để có thêm thông tin về vận chuyển ra nước ngoài đến bất kỳ địa điểm nào trên thế giới.

0368.25.3868
Contact Me on Zalo