Nhận gửi hàng đi Mỹ siêu tốc, uy tín nhất

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của SGN Express giúp bạn vận chuyển hàng đi Mỹ cho bạn bè và người thân. SGN Express là giải pháp vận chuyển hàng hoá quốc tế chất lượng nhất với giá thành phải chăng.

CHÚNG TÔI LÀ SGN EXPRESS – ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

SGN Express là một trong số những đơn vị vận chuyển hàng quốc tế uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. SGN Express trải qua hành trình hơn 10 năm tồn tại và phát triển, SGN Express thành lập với tiêu chí ban đầu giúp những đồng bào trong và ngoài nước có thể kết nối, trao đổi các món quà tặng, một vài nhu cầu về sản phẩm hay đơn giản chuyển phát nhanh cho bạn một bức thư.

Cho đến nay, SGN Express cùng hướng ngành dịch vụ vận chuyển qua một bước ngoặc vô cùng lớn. Đó là sự kết nối quốc tế, hỗ trợ, tiếp cận sản phẩm của các thị trường quốc tế và phát triển doanh nghiệp. Đồng thời SGN Express mang trong mình sứ mệnh kiến tạo nên phương thức vận chuyển hữu hiệu nhất đến với quý khách hàng và đối tác. Các dịch vụ vận chuyển của SGN Express hiện đang có mạng lưới bao phủ khá rộng đến rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Úc, New Zealand, Anh, Nhật Bản và mở rộng hơn các tuyến hàng đi Hàn Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Hongkong, Trung Quốc, Đài Loan.

Gọi Tư Vấn – 0368.25.3868

gui hang di my 04
Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ đang được quan tâm, sử dụng nhiều tại Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của SGN Express

Khi nhắc đến Mỹ chúng ta hiểu là một cường quốc của thế giới thì các sản phẩm, mặt hàng của đất nước này được ưa chuộng rất nhiều trên thị trường quốc tế. Các đồng bào người Việt sinh sống tại Mỹ thường quan tâm đến người thân gia đình mình tại Việt Nam và họ luôn tìm kiếm các sản phẩm, hàng hoá tốt nhất để gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam biếu tặng gia đình họ. Ngược lại, thay vì những món hàng xa xỉ, giá thành đắc đỏ thì với những người con xa quê hương họ lại càng trân quý những sản phẩm thân quen từ quê nhà. Từ đó, dịch vụ nhận gửi hàng đi Mỹ và gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam phía bên đơn vị vận chuyển SGN Express chúng tôi nắm bắt tâm lý và đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Triển khai các dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi mỹ.

Gửi hàng bằng đường hàng không
Gửi hàng bằng đường hàng không có ưu điểm là thời gian nhanh chóng

Giá cước gửi hàng đi Mỹ và báo giá dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ

Khối lượng (kilogam) Phí vận chuyển (USD/kg)
🔰️ 21-30kg  12.5 USD
🔰️ 31-44kg  12 USD
🔰️ 45-70kg  7.5 USD
🔰️ 71-99kg  7.0 USD
🔰️ 100-249kg  6.5 USD

Gọi Tư Vấn – 0368.25.3868

 

Gửi hàng bằng đường hàng hải
Gửi hàng bằng đường hàng hải sẽ lâu hơn nhưng có chi phí tiết kiệm

Danh sách các loại hàng hóa có thể gửi đi Mỹ của SGN Express

1. Gửi thực phẩm đi Mỹ

 Thực phẩm là thứ thiết yếu của con người chúng ta, thế nhưng với hơn 8 tỷ người trên toàn thế giới thì mỗi quốc gia, mỗi vùng miền, tôn giáo, nam nữ, người lớn hay trẻ nhỏ đều có cho mình sở thích riêng với các loại thực phẩm mà mình mong muốn. Trên thực tế, sở thích dường như sẽ hình thành từ thói quen cộng với môi trường sống mà ra, và sở thích về món ăn cũng hình thành từ đó.

Các loại thực phẩm đóng gói, đóng hộp
Ngày nay, nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ của người Việt là rất cao

Bạn nghĩ sao về việc gửi đồ khô ra nước ngoài như gửi cá khô đi Mỹ? hoặc gửi khô bò đi Mỹ?

Thông thường nhiều quý anh chị sau chuyến du lịch quay về thăm quê hương, gia đình họ sẽ chọn mua một vài sản phẩm đồ khô để gửi đi và làm quà tặng như: hải sản khô, tôm khô, cá khô, mực khô, bò khô, và cả gửi khô gà đi Mỹ… nhưng đây xem là các sản phẩm thực phẩm mà Mỹ vốn dĩ có sự kiểm soát nghiêm ngặt, thậm chí bị cấm nhập vào Mỹ với lý do là loại thực phẩm có tiềm năng gây hại và nguy cơ phát sinh mầm bệnh cao.

Phân loại giày dép để gửi đi Mỹ
Phân loại hàng hoá để gửi đi Mỹ

Vậy cũng có nhiều quý anh chị sẽ nghĩ rằng gửi bánh kẹo đi Mỹ thì chắc sẽ không cấm? hoặc gửi một số loại đồ ăn vặt “hot trend” như gửi bánh tráng đi mỹ, gửi cơm cháy đi Mỹ sẽ dễ dàng hơn không? Đúng vậy, với các loại hàng khô ăn vặt này sẽ không quá khó khăn trong việc các anh chị cầm theo. Còn khi quý anh chị đã tìm đến các Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ như SGN Express chúng tôi thì càng không cần đắn đo gì nữa. Khi xây dựng và phát triển công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ – vận chuyển hàng quốc tế SGN Express chúng tôi có thể gọi là chú trọng nhiều nhất cho dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cũng bởi tính chất hạn chế và quy định trên của Mỹ với thực phẩm.

Gọi Tư Vấn – 0368.25.3868

Bên cạnh đó SGN Express có nhiều đơn hàng gửi đi về thực phẩm thì vô vàn loại mà một trong số đơn hàng thực phẩm hạng sang khách hàng gửi đó là gửi yến sào đi Mỹ. Có lẽ đây cũng là một loại thực phẩm giá trị về dinh dưỡng cao được nhiều người ưu chuộng, hơn nữa Việt Nam cũng là một trong số quốc gia top đầu về ngành nuôi và xuất khẩu yến sào ra thế giới. Nhưng tại sao nhiều người không lựa chọn mua các sản phẩm này ở đất nước sở tại mà lại tìm đến các công ty vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, New Zealand, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Hongkong, Trung Quốc, Đài Loan và các nước khác để gửi?

Gửi yến sào đi Mỹ
Yến sào nguyên chất đóng gói để gửi đi Mỹ

Khách hàng và người tiêu dùng thông thái luôn biết lựa chọn cho mình cách mua hàng tối ưu nhất. Ngoài việc khách hàng lựa chọn sản phẩm yêu thích, khách hàng còn xem xét đến giá cả của sản phẩm. Chúng ta biết rằng sản phẩm được bán ở chính nơi sản xuất thường sẽ có giá cả rẻ hơn so với việc mua cùng sản phẩm đó mà được nhập khẩu đến nước sở tại của mình. Liệu lựa chọn mua sản phẩm ở nơi sản xuất đó và cộng thêm phí cước vận chuyển hàng quốc tế thì tổng giá trị đơn hàng cũng sẽ tăng bằng hoặc cao hơn không? Người dùng vẫn lựa chọn phương thức vận chuyển cùng SGN Express là cũng sẽ rất hợp lí về túi tiền để lựa chọn, và SGN Express cũng tự tin đưa đến cho khách hàng bảng giá cước phí rẻ nhất và vô cùng phù hợp. Giúp khách hàng không còn quá cân nhắc và phân vân so sánh giá sản phẩm để mua nữa mà lại vô cùng tiết kiệm và nhanh chóng.

Gọi Tư Vấn – 0368.25.3868

 

Ngược với dòng thực phẩm yến sào cao cấp thì tưởng chừng như các sản phẩm giá thành thấp thì sẽ dễ dàng mua mà không cần ký gửi xa xôi. Câu chuyện về nền ẩm thực của mỗi quốc gia là cả một bề dày, ẩm thực cũng là một tinh hoa của quốc gia. Việt Nam nổi tiếng là quốc gia ven biển có những điểm đến du lịch vùng biển nổi tiếng, có các món ăn từ biển lừng danh. Trong số đó một món ăn kèm nhưng lại quyết định 50% sự hoàn hảo của món ăn, dường như trên mâm cơm của người Việt đều có đó chính là nước mắm. Mắm bao gồm nhiều loại mắm, kể cả ba miền Bắc – Trung – Nam thì mỗi nơi đều có các loại mắm đặc trưng và mặc định ăn kèm với một số món ăn như câu cửa miệng của nhiều người thường nói “Bún đậu phải có mắm Tôm” chẳng hạn. Nước mắm Phú Quốc – làng nghề mắm ở đây cũng đã được công nhận là Di sản văn hoá phi vật thể. Tuy nhiên, các loại mắm nói chung là một trong những mặt hàng khá khó gửi. Bởi đây là sản phẩm nặng mùi, rất dễ ảnh hưởng đến những kiện hàng khác. Đặc biệt, khi vận chuyển mặt hàng này đến quốc gia như Mỹ – một nơi có chính sách nhập hàng khá khắt khe thì việc gửi mắm đi Mỹ lại càng không dễ dàng.

Lựa chọn gửi hàng cho SGN Express để chúng tôi giúp bạn gỡ bỏ những khó khăn vướng mắc trên.

kiểm tra bưu phẩm

2. Gửi đồ thời trang đi Mỹ

Song song với nhu cầu ẩm thực thiết yếu là nhu cầu về làm đẹp, cũng giống như câu nói “Ăn no, mặc đẹp”.

Thời trang và nền văn hoá là hai yếu tố gắn liền nhau, người Việt sống tại Mỹ trang phục sẽ như thế nào? Chắc chắn không thiếu các thương hiệu thời trang nổi tiếng, các sản phẩm thiết kế đặc biệt,…Vậy tại sao các đơn hàng gửi quần áo đi Mỹ, gửi giày dép đi Mỹ hay gửi túi xách đi Mỹ với SGN Express chúng tôi lại chiếm % cao. Lý do đơn giản rằng nếp sống văn hoá có tác động đến sở thích về trang phục một phần với chúng ta, mọi người cũng dần thích nghi để quen dần sự thay đổi, thế nhưng khó thay đổi nhất lại là vóc dáng cơ thể của ta. Có rất nhiều người Việt cũng đã gặp không ít trở ngại trong việc chọn cho mình size số phù hợp cùng với mẫu mã đúng ý. Vậy nên, không quá khó hiểu là người Việt tìm kiếm và mua quần áo, giày dép,… từ Việt Nam để gửi đi.

Thời gian gửi hàng fake đi Mỹ nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn
Gửi đồ thời trang qua Mỹ

Nghe qua như thế, đa số quý anh chị nghĩ rằng gửi quần áo, đồ thời trang đi Mỹ khá dễ dàng và không bị kiểm tra gắt gao. Nhưng quý anh chị chúng ta cũng cần lưu ý về vấn đề thương hiệu được bảo hộ tại Mỹ. Sinh sống trong hay ngoài đất Mỹ, nắm bắt rõ quy luật bảo hộ của các thương hiệu hay không? Quan trọng hơn hết là chúng ta phân biệt được sản phẩm đó có phải là hàng fake hay không? Trong trường hợp bạn gửi hàng fake đi Mỹ thì sản phẩm đó sẽ bị tịch thu, tiêu huỷ ngay tại hải quan. Vừa lãng phí tiền bạc và công sức, thêm phần hụt hẫn mong chờ. Để tránh quá lo lắng và hoang mang như thế, bạn hãy để cho SGN Express giúp bạn thông tin về các thương hiệu bảo hộ cũng như giúp bạn có giải pháp tối ưu, và đóng gói hàng như thế nào cũng là một mẹo giúp cho đơn hàng của bạn dễ dàng vận chuyển đến tay bạn/người nhận.

3. Gửi đồ nội thất đi Mỹ

Việt Nam ta đất nước có “rừng vàng biển bạc” – gỗ được trao qua đôi bàn tay điêu khắc tinh xảo của các nghệ nhân đất Việt rồi các sản phẩm nội thất làm từ gỗ như hoá thêm tâm hồn vào bên trong. Sử dụng nội thất bằng gỗ ngoài phục vụ sở thích của người chơi nội thất thì trang trí nội thất bằng gỗ cũng khẳng định được sự sang trọng, đẳng cấp, tinh tế của chủ nhân trong chính căn nhà của họ. Đáp ứng nhu cầu đó nên các đơn vị phân phối, các cơ sở sản xuất,… mong muốn được gửi các nội thất trang trí, gửi tranh ảnh và gửi bàn ghế đi Mỹ,…

Gọi Tư Vấn – 0368.25.3868

Đã nhắc đến điêu khắc về gỗ rồi thì cũng không thể bỏ qua điêu khắc gốm sứ đến từ những làng nghề có tuổi đời hàng trăm năm ở Việt Nam như gốm Bát Tràng, gốm sứ Đông Triều, gốm Chu Đậu, gốm Thanh Hà… Các sản phẩm gốm sứ cũng rất đa dạng, phong phú từ bình hoa, lọ hoa đến các bộ ấm tách, tượng trang trí… quả là một người Việt có sự lựa chọn sử dụng, trang trí độc đáo, đầy tính nghệ thuật cho gia chủ trên đất châu Âu. Vậy lựa chọn chọn được công ty nhận nhận gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ nữa mới là điều quyết định.

Dịch vụ gửi bàn ghế đi Mỹ
Dịch vụ gửi bàn ghế đi Mỹ rất phổ biến hiện nay

Trong vô số vô vàng các công ty có nhận gửi hàng đi Mỹ, thì rất ít công ty nhận ký gửi các mặt hàng trên. Bởi các mặt hàng này thuộc diện hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn, dễ vỡ,.. lại phức tạp trong khai báo các loại giấy tờ thủ tục do liên quan đến nhóm gỗ.

Đồng thời có một mặt hàng cũng thuộc nhóm sản phẩm khó ký gửi dù không liên quan đến gỗ. Chính là gửi nệm cao su đi Mỹ – thương hiệu bậc nhất về nệm cao su không ai khác là của nhà Kymdan. SGN Express chúng tôi cũng có cảm nhận khi nhận gửi nệm Kymdan đi Mỹ như đưa đến cho nhà nhà khách hàng của mình có giấc ngủ êm ái vậy.

gửi nệm cao su Kymdan đi Mỹ
gửi nệm cao su Kymdan đi Mỹ

Nắm bắt được những khó khăn của các cá nhân và các cơ sở sản xuất, các đơn vị phân phối muốn gửi các mặt hàng khó ký gửi do trọng lượng, kích thước, độ cồng kềnh, dễ vỡ và tính chất khai báo hải quan về nguồn gốc, chứng nhận mặt hàng thì lựa SGN Express để gửi hàng sẽ là giải pháp cho quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

4. Và một số sản phẩm/mặt hàng khác từ Việt Nam có thể gửi được đi Mỹ

Thông thường chúng ta hay nghe nhiều các phương pháp tiên tiến trong nền y học của phương tây cũng như các loại thuốc ngoại nhập từ Mỹ. Vậy tại sao vẫn có nhiều người cần gửi thuốc tây đi Mỹ?

Ở Mỹ thuốc tây có nhiều loại, có loại bạn sẽ dễ dàng mua được nhưng cũng có những loại thuốc có đơn chỉ định của bác sĩ thì mới có thể ra nhà thuốc mua được. Vì những thuốc được chỉ định thường có thành phần hoạt tính mạnh để điều trị bệnh nên người dùng phải tuyệt đối tuân thủ theo liều lượng và toa thuốc do bác sỹ cung cấp. Cùng với đó giá thành của các loại thuộc này rất cao. Nếu bạn không có bảo hiểm thì chi phí chữa bệnh, điều trị và mua thuốc ở Mỹ là cực kỳ đắt đỏ.

Gửi thuốc tây đi Mỹ khá khó khăn
Thuốc tây là mặt hàng khá khó khăn khi muốn vận chuyển đi Mỹ

Tuy vậy, ngoài tiền ra thì ai ai cũng đặt sức khoẻ của mình lên hàng đầu, các nhóm bệnh cơ bản hoặc mãn tính như: cảm cúm, ho, viêm mũi, viêm da, viêm dạ dày, huyết áp, đường huyết,…  cần các loại thuốc nhóm kháng sinh cơ bản: histamin, corticoids, erythromycin ,…rất khó khăn hoặc chỉ có toa thuốc của bệnh viện mới có thể mua được thì lại rất dễ dàng mua tại Việt Nam và rồi việc tiếp theo của bạn là tìm đến SGN Express để chúng tôi thay bạn làm phần còn lại.

Gọi Tư Vấn – 0368.25.3868

Tiếp theo, mặt hàng dành chuyên cho phái đẹp – các chị em phụ nữ Việt Nam sống tại Mỹ không thiếu điều kiện để đầu tư cho mình các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, thương hiệu nỗi tiếng,…để chăm sóc cho nhan sắc của mình. Thế nhưng, bí quyết của việc chăm sóc sắc đẹp nằm ở chỗ bạn hiểu được cơ địa và làn da của chính mình và lựa chọn sản phẩm phù hợp mới là điều quan trọng. Vốn dĩ là người châu Á đã có sự khác biệt trong cơ địa và làn da, cộng thêm môi trường thời tiết, khí trời không giống thì có được sự thuận lợi mua và gửi mỹ phẩm đi Mỹ sẽ không làm chị em phụ nữ e ngại cho việc chăm sóc da nữa.

Gửi mỹ phẩm đi Mỹ
Gửi mỹ phẩm có thể gửi đi Mỹ

Cuối cùng, cũng liền kề cho việc làm đẹp của chị em phụ nữ. SGN Express muốn nhắc đến mặt hàng dù có kích thước rất nhỏ nhưng công dụng để hái ra tiền lớn và thuộc top công việc hàng đầu về doanh thu cho người Việt tại Mỹ. Nghề nail – sản phẩm kềm bấm móng, kềm bấm da. Nghề nail đã trở thành một “đế chế quyền lực” của người Việt trên đất Mỹ. Người Việt sở hữu tiệm nail khắp mọi nơi từ miền Florida, Houston nắng ấm, tới tiểu bang California trù phú, băng ngang Midwest đầy bão tố, lên miền New England lạnh lẽo của Maine, New Hampshire hay sang khu vực Washington D.C. đầy ắp lịch sử. Đâu đâu cũng thấy người Việt mở tiệm và làm thợ, đánh bạt những tiệm nail khác bởi sự khéo tay, nhã nhặn và cần cù. Qua đó, đơn hàng gửi kềm nghĩa đi mỹ của SGN Express dường như có liên tục và xuyên suốt.

Lợi ích của khách hàng khi gửi hàng đi Mỹ tại SGN Express

Trước đây việc Gửi thư đi mỹ hay gửi quà đi Mỹ là điều rất khó khăn chưa kể các sản phẩm mặt hàng đa dạng như SGN express vừa chia sẻ ở trên, bởi có rất ít công ty nhận vận chuyển quốc tế và nhận gửi hàng đi Mỹ. Tuy nhiên những năm gần đây với nhiều quy định mới về xuất nhập khẩu giao lưu thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ và Việt Nam cũng đã có được sự cải thiện về chất lượng nổi bật cùng với đời sống kinh tế phát triển nên nhu cầu của kiều bào cùng tỷ lệ thuận tăng cao. Điều mà SGN Express nghĩ khách hàng bây giờ chỉ cần cân nhắc cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng để ký gửi, giao dịch, hợp tác lâu dài.

Dịch vụ gửi quần áo, giày dép, túi xách đi Mỹ
Dịch vụ tại SGN Express sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm tốt nhất

Lý do nên chọn SGN EXPRESS

SGN Express là đối tác cấp cao toàn diện của các nhãn hiệu vận chuyển hàng đầu thế giới hiện nay: DHL, Fedex, UPS

Thời gian nhanh chóng

SGN Express mang đến tốc độ gửi hàng nhanh chóng, tối ưu đúng với cam kết ngay từ đầu của quý khách hàng. Nếu có bất kỳ phát sinh nào trong quá trình nhận gửi hàng đi Mỹ, SGN Express sẽ cập nhật kịp thời để khách hàng có thể nắm bắt tình hình cũng như biết được lộ trình hàng đi. 

Chi phí hợp lý

SGN Express cam kết mang đến mức chi phí bình ổn, tương đồng với thị trường vận chuyển hàng đi Mỹ với dịch vụ tốt nhất. Để giúp khách hàng chắc chắn được tận hưởng dịch vụ tận tâm, uy tín nhất, vừa tiết kiệm tài chính mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng giao hàng. 

Nhân viên chuyên nghiệp, thái độ tận tâm 

Tại SGN Express, các nhân viên có trình độ chuyên môn cũng như thái độ tốt để phục vụ khách hàng từ khi bắt đầu trải nghiệm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cho đến sau cùng. Trong quá trình làm việc, SGN Express luôn luôn lắng nghe khách hàng và tiếp thu những ý kiến đóng góp để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn SGN Express. 

🔰️ Số lượng hàng hóa gửi ⭐ Không giới hạn
🔰️ Chi phí đóng hàng ⭐ Miễn phí hoàn toàn
🔰️ Thời gian giao nhận ⭐ Đúng giờ, hẹn trước.
🔰️ Cước phí vận chuyển ⭐ Đa dạng gói cước để khách hàng lựa chọn
🔰️ Ưu đãi ⭐ Gửi càng nhiều, chi phí càng rẻ
🔰️ Chi phí đóng gói ⭐ Miễn phí 100%
🔰️ Giao nhận ⭐ Nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi

Gọi Tư Vấn – 0368.25.3868

Quy trình nhận gửi hàng đi Mỹ tại SGN Express

Với 5 bước vô cùng đơn giản, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của SGN Express vô cùng nhanh chóng và hiệu quả: 

Bước 1: Liên hệ, tư vấn tất cả thông tin liên quan đến kiện hàng, lịch trình, chi phí.

Bước 2: Khách hàng mang hàng đến trụ sở/ chi nhánh của SGN Express, hoặc có thể liên hệ đội ngũ nhận hàng để đến nhận hàng tận nhà và đóng gói.

Bước 3: Khách hàng tiến hành thanh toán, hoàn tất thủ tục chuyển phát nhanh theo quy định của SGN Express.

Bước 4: Sau khi hoàn tất thủ tục chuyển phát tại SGN Express, khách hàng có thể theo dõi mã đơn hàng dễ dàng thông qua internet để biết lộ trình.

Bước 5: Khi hàng đã được chuyển giao thành công, quý khách sẽ nhận tin nhắn về trạng thái giao hàng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích cho bạn về việc gửi hàng sang Mỹ Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ ngay cho SGN Express, Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ thông qua hotline 0368 25 3868 để được tư vấn tận tình và miễn phí. 

0368.25.3868
Contact Me on Zalo