Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ. Khi lựa chọn công ty SGN EXPRESS, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về độ nhanh chóng – an toàn – giá rẻ của dịch vụ. Để giúp đông đảo người dân Việt Nam biết tới và sử dụng dịch vụ thì bài viết này sẽ giới thiệu dịch vụ chuyển hàng hóa qua SGN EXPRESS và giá cước gửi hàng đi Mỹ/báo giá dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ.

Cách tính giá cước gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM

Muốn tính cước phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ thông qua công ty SGN EXPRESS, chúng tôi sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố trong đơn hàng của khách. Cụ thể như sau:

 • Dựa vào loại hàng hóa mà khách gửi đi Mỹ

Hàng khách gửi đi là thực phẩm, quần áo, giày dép, hàng thường, hàng cồng kềnh, hàng gọn nhẹ, hàng đặc biệt, khó gửi, hay hàng dễ đi… Dựa vào tính chất đơn hàng của khách, chúng tôi sẽ có bảng giá cao thấp khác nhau.

 • Dựa vào bang nhận hàng tại Mỹ

Công ty SGN EXPRESS nhận gửi hàng đi Mỹ đi đến tất cả các bang. Ở mỗi bang sẽ có mức phí cao-thấp khác nhau, nhìn chung ở trung tâm sẽ có phí thấp hơn so với những bang ở ngoại ô.

 • Dựa vào khối lượng/số lượng của đơn hàng

Công ty SGN EXPRESS sẽ có chính sách ưu đãi, giảm giá đặc biệt đối với những khách hàng vận chuyển gửi hàng đi Mỹ với số lượng lớn. Hầu hết những người gửi hàng nhiều số lượng lớn, gửi hàng liên tục thường là đối tượng kinh doanh hàng Việt tại cộng đồng Việt Nam ở Mỹ, do vậy chúng tôi có ưu đãi về cước phí vận chuyển để giúp người kinh doanh tiết kiệm chi phí và tăng thêm lợi nhuận.

Cách tính giá cước gửi hàng đi Mỹ đối với những đơn hàng cồng kềnh:

Đối với những đơn hàng như bưu phẩm, hàng nhẹ dưới một ký, chúng tôi sẽ tính quy đổi từ 500 g là cân nặng thấp nhất đối với một đơn hàng. Còn đối với những đơn hàng lớn hơn 500g chúng tôi sẽ đo kích thước và tính giá cước gửi hàng đi Mỹ theo công thức: lấy chiều dài * chiều rộng * chiều cao và chia cho 5.000.

Đo kích thước hàng hóa để tính chi phí vận chuyển

Khi kết quả của công thức được hiển thị, chắc chắn chúng sẽ cao hơn so với cân nặng thực tế. Ví dụ cụ thể: Một thùng hàng mì gói có cân nặng thực tế là 20kg, nhưng khi áp dụng công thức (chiều cao)x(chiều rộng)x(chiều dài)/ 5000 = kết quả là 25. Vậy chúng tôi sẽ áp dụng bảng giá gửi hàng đi Mỹ với cân nặng là 25 kg.

Cách tính cước phí đôi khi sẽ có những linh hoạt và có sự thay đổi, nhưng nhìn chung công thức (chiều cao)x(chiều rộng)x(chiều dài)/ 5000 là công thức chung của tất cả các đơn vị chuyên gửi hàng đi nước ngoài.

Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ

Dựa vào những yếu tố nêu trên, cộng với hình thức vận chuyển bằng đường máy bay, SGN EXPRESS gửi đến khách hàng bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ. Nhìn chung, SGN EXPRESS là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, do đó chi phí gửi đồ qua Mỹ rẻ, phù hợp với giá của thị trường, luôn hướng đến lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Chuyển hàng thông thường đi USA: 

🔰️ 21-30kg 12.5 USD/kg
🔰️ 31-44kg 12 USD/kg
🔰️ 45-70kg 7.5 USD/kg
🔰️ 71-99kg 7.0 USD/kg
🔰️ 100-249kg 6.5 USD/kg

Đối với đơn hàng là thực phẩm, hay mỹ phẩm (là mặt hàng khó vận chuyển sẽ + 1.5usd/kg dựa trên mức giá của hàng hóa thông thường.

+ Còn đối với những mặt hàng nhỏ lẻ phí sẽ tính theo 1kg = 50usd, kg tiếp theo của đơn hàng +12USD. Áp dụng đối với quần áo, mỹ phẩm hay những mặt hàng khác.

Cách đóng gói hàng hóa gửi đi Mỹ

Về cách đóng gói thông qua công ty SGN EXPRESS, chúng tôi sẽ có những cách đóng gói hàng hóa khác nhau, tùy theo tính chất của đơn hàng. Cụ thể như sau:

 • Đối với đơn hàng thông thường sẽ đóng gói bằng thùng carton:

Hàng thường sẽ được đóng từng bịch nhỏ, rồi bỏ vào thùng carton cứng, chắc chắn để đảm bảo rằng trong quá trình di chuyển không bị hư hỏng hay bể vỡ.

 • Đối với hàng cồng kềnh sẽ tháo dỡ một số phụ kiện để tiết kiệm diện tích đóng gói:

Những đơn hàng cồng kềnh chúng tôi sẽ tiết kiệm diện tích bằng cách tháo gỡ một số phụ kiện. Ví dụ như xe đạp chẳng hạn, sẽ tháo dỡ một số phụ kiện của xe, sau đó bảo quản và đóng gói cẩn thận. Cách này sẽ tiết kiệm diện tích đóng gói và đảm bảo đơn hàng của khách đến tận nơi an toàn, không hư hỏng.

 • Đối với những đơn hàng dễ vỡ sẽ đóng thùng gỗ:
  Gửi bàn ghế đi Mỹ - Kinh nghiệm chọn dịch vụ

Khi khách gửi hàng đi Mỹ với những đơn hàng dễ vỡ như tranh ảnh có gương, đồ gốm sẽ cần đóng thành thùng gỗ để đảm bảo trong quá trình di chuyển không bị bể vỡ. Đối với những đơn hàng đóng thành thùng gỗ sẽ tăng thêm kích thước khi tính cước phí vận chuyển, nhưng chúng đảm bảo được độ an toàn của hàng hóa.

 • Hàng được đóng thành thùng carton

Công ty SGN EXPRESS đóng gói hàng hóa cho khách hoàn toàn miễn phí, chỉ trừ việc đóng gói bằng thùng gỗ. Chúng tôi luôn có sẵn dụng cụ đóng gói tại kho để đảm bảo cho việc đóng gói đơn hàng của khách dễ dàng, an toàn và nhanh chóng nhất.

Để tiết kiệm chi phí và thời gian đóng gói, khách không cần phải đóng kỹ tại nhà, chỉ cần gửi hàng về kho, nhân viên sẽ kiểm tra và đóng gói, làm sao để đảm bảo đúng tiêu chuẩn đối với đường hàng không.

Những mặt hàng CÓ và KHÔNG được vận chuyển từ Việt Nam qua Mỹ

SGN EXPRESS là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín, làm việc theo pháp luật. Do đó, những sản phẩm được hay không được phép gửi qua Mỹ, hoàn toàn phụ thuộc vào chính sách của ngành vận chuyển. Cụ thể như sau:

Những loại hàng hóa được gửi đi Mỹ

Thông qua công ty SGN EXPRESS, khách hàng có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ cho mục đích kinh doanh, gửi hàng cho bạn bè, người thân hoặc đối tác. Cụ thể là những mặt hàng sau được phép gửi sang Mỹ:

+ Hàng hóa kinh doanh mậu dịch với số lượng lớn, nhỏ khác nhau

+ Hàng hóa cá nhân, giấy tờ…

+ Hàng hóa có giá trị cao như đồ điện tử, công nghệ

+ Hàng hóa thuộc quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch

+ Nhận vận chuyển những mặt hàng khó thông quan như thực phẩm nội địa Việt Nam, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa phẩm…

+ Đặc biệt hơn, dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của SGN EXPRESS còn nhận vận chuyển những mặt hàng nặng, khó vận chuyển như: đệm Kim Đan, máy làm kem, máy ép nước mía, máy ép nhiệt… hay các loại máy móc khác.

+ Nhận vận chuyển gửi hàng đi Mỹ giá rẻ đối với những hàng hóa dễ vỡ khó bảo quản như chén đĩa, tranh ảnh, tranh thêu, tượng phật, tượng chúa

+ Vận chuyển các mặt hàng có mùi như thực phẩm khô, cá, tôm, khô mực, bánh kẹo…

– Tài liệu:

Khách có thể gửi các loại tài liệu, giấy tờ, sách báo sang Mỹ. Đảm bảo đó là những tài liệu không liên quan đến vấn đề chính trị hay chiến tranh hoặc gây ảnh hưởng đến kinh tế, xã hội.

– Hàng thông thường:

Là những loại hàng như túi xách, giày dép, quần áo, đồ dùng cá nhân, đồ khô… Hàng thường sẽ có chi phí vận chuyển thấp và dễ đi so với những loại hàng hóa khác.

– Hàng thực phẩm:

Các loại thực phẩm có thể gửi sang Mỹ gồm thực phẩm khô, Các loại hạt, mì gói, gia vị, và các loại đặc sản chỉ có tại Việt Nam.

– Hàng mỹ phẩm:

Những dòng Mỹ phẩm được nhiều người gửi sang Mỹ tập trung vào dụng cụ hỗ trợ làm nail, chăm sóc tóc, chăm sóc da… Có thể gửi sang cho người thân hoặc kinh doanh. Hàng Mỹ phẩm được gửi đi nước ngoài an toàn.

– Đồ gia dụng:

Một số đồ gia dụng như nồi cơm điện, các loại máy ép, máy xay sinh tố, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ làm bằng tay, đồ làm bằng tre, cũng được gửi sang Mỹ an toàn thông qua công ty chúng tôi.

– Dược phẩm:

Một số dược phẩm như thuốc tây, thực phẩm chức năng, các loại bột, hoặc các loại thuốc mang dược tính chữa bệnh cho phép gửi sang Mỹ an toàn.

SGN EXPRESS nhận dịch vụ vận chuyển hàng qua Mỹ đa dạng, phong phú

Nhìn chung, ngoài gửi hàng qua Mỹ giá rẻ thì SGN EXPRESS còn nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. Từ hàng hóa dễ gửi, dễ thông quan cho đến những loại hàng hóa cần kiểm tra nghiêm ngặt hay gặp nhiều vấn đề về thông quan.

Những mặt hàng SGN EXPRESS không nhận gửi qua Mỹ:

Mặc dù nhận dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ đa dạng mẫu mã nhưng công ty chúng tôi vẫn phải làm việc theo pháp luật. Và từ chối nhận gửi hàng đi Mỹ với những mặt hàng như sau:

+ Các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định pháp luật của Việt Nam và Mỹ như các loại gỗ quý hiếm, vũ khí, động vật sống, thú cưng, chất kích thích, chất gây nghiện, chất dễ gây cháy nổ,..

+ Các mặt hàng bị cấm theo quy định pháp luật của Hoa Kỳ. Như văn hóa tác phẩm đồi trụy, thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh..

  Gửi mỹ phẩm đi Mỹ cần lưu ý những gì?

+ Những loại hàng hóa phi pháp, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Lưu ý khi làm thủ tục gửi hàng đi Mỹ tại SGN EXPRESS

+ Ở khâu thủ tục, khách cần ghi đúng-chính xác thông tin và địa chỉ của người nhận.

+ Khách cần đóng tiền phí gửi hàng đi Mỹ tại Việt Nam. Đóng theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

+ Đối với những đơn hàng dễ vỡ, có mùi hoặc cần được bảo quản, khách phải note lại với nhân viên để được chăm sóc chu đáo hơn. Nghĩa là từ khâu bảo quản, vận chuyển hay sắp xếp hàng hóa, công ty sẽ cẩn thận hơn đối với những đơn hàng có tính chất đặc biệt.

+ Ngoài ra, khách hàng có thể theo dõi tình trạng của đơn hàng thông qua mã tracking. Lịch trình vận chuyển hàng đi Mỹ sẽ được cập nhật thường xuyên để khách hàng chủ động thời gian nhận hàng.

+ Khách hàng cần khai báo hàng hóa trung thực. Lý do là vì, thứ nhất nhằm giúp hàng hóa dễ dàng thông quan, không gặp khó khăn gì. Thứ hai là vì khách hàng, nếu có mất mát xảy ra, SGN EXPRESS sẽ dựa theo khai báo đơn hàng của khách để đền bù tiền hàng.

Gửi hàng đi Mỹ tại SGN EXPRESS khách có lợi gì?

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại SGN EXPRESS, khách hàng sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi. Cụ thể như sau:

– Cam kết gửi hàng đi đến Mỹ:

Là một trong những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín nhất hiện nay, SGN EXPRESS muốn phát triển lâu dài thì cần tạo dựng thương hiệu. Mà muốn tạo được thương hiệu uy tín thì khi vận chuyển hàng phải “đến nơi, đến chốn”. Hiểu được điều này, SGN EXPRESS cam kết với khách, khi đã nhận gửi hàng đi Mỹ cho khách, chắc chắn hàng sẽ có mặt tại Mỹ.

– Hàng hóa an toàn, nguyên vẹn:

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ theo đường hàng không, trong quá trình vận chuyển luôn biết cách sắp xếp và phân loại hàng hóa, nhờ đó, đơn hàng của khách khi về đến kho tại Mỹ sẽ được bảo toàn. Nguyên seal, đúng chất lượng, đủ số lượng, không xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát hay thất lạc hàng hóa.

SGN EXPRESS cam kết hàng qua Mỹ an toàn, sau 1-2 tuần làm việc

– Nhận hàng nhanh chóng:

Chỉ sau 1-2 tuần làm việc, đơn hàng của khách sẽ được ship qua Mỹ nhanh chóng. Hàng về tại Mỹ, SGN EXPRESS sẽ liên hệ với người nhận bên Mỹ, hoặc thông báo với khách hàng ở Việt Nam là hàng hóa đã có người nhận tại Mỹ.

– Bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có sai sót:

Trong quá trình vận chuyển gửi hàng qua Mỹ, có khả năng một vài vấn đề nhỏ sẽ xảy ra như: hàng hóa bị thất lạc do kiện hàng quá nhỏ, hoặc hàng hóa bị xảy ra vấn đề ngoài ý muốn nào đó.

Trong trường hợp, lỗi do nhà vận chuyển SGN EXPRESS, chúng tôi sẽ bồi thường 100% tiền hàng đối với khách có tham gia bảo hiểm, và 50% đối với khách không tham gia bảo hiểm hàng hóa.

– Thủ tục nhanh chóng, quy trình gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp:

Làm việc tại SGN EXPRESS luôn đảm bảo nhanh chóng – an toàn và thuận lợi cho khách hàng. Thủ tục gửi hàng đi Mỹ đơn giản, khách không cần phải ký kết, làm hợp đồng… quy trình làm việc nhanh chóng, chỉ trong vòng 3-5 phút, đơn hàng của bạn sẽ được xác nhận và gửi hàng qua Mỹ cho khách.

– Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, tư vấn chu đáo:

Đội ngũ nhân viên làm việc tại SGN EXPRESS luôn nhiệt tình, tư vấn chu đáo, hỗ trợ khách từ A->Z, đảm bảo khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Không những vậy, trong quá trình gửi hàng đi Mỹ tại SGN EXPRESS, nếu có sai sót gì cần được xử lý, nhân viên SGN EXPRESS sẽ hỗ trợ khách giải quyết kịp thời, nhanh chóng.

Với những lợi ích đó, SGN EXPRESS được người dùng đánh giá là một trong những công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Cam kết của SGN EXPRESS với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM

Để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng, cũng như giúp cho người dùng có thể niềm tin khi sử dụng dịch vụ của SGN EXPRESS, chúng tôi có những cam kết dưới đây:

– Nhận hàng tại Mỹ thông qua hình thức door to door: khách sẽ được nhận hàng ở trước cửa, hoặc nhận hàng theo hình thức trao tận tay tại Mỹ.

– Nhận hàng an toàn, nguyên kiện: đơn hàng của khách sẽ không bị hư hỏng, méo mó, hay thiếu số lượng, sai chất lượng mà chúng tôi đảm bảo rằng hàng khách nhận là an toàn nguyên kiện.

– Bồi thường nếu sai sót xảy ra: Nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra trong quá trình nhận hàng, chúng tôi sẽ bồi thường lao động từ 50 đến 100% so với tổng giá trị đơn hàng mà khách kê khai. Bồi thường nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào gói bảo hiểm mà khách hàng tham gia.

– Xử lý nhanh những vấn đề mà khách hàng gặp phải: trong quá trình vận chuyển, gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì đối với tiến trình vận chuyển của đơn hàng, chúng tôi sẽ giải quyết và xử lý nhanh, giúp cho người gửi cảm nhận được sự dễ dàng khi hợp tác với công ty SGN EXPRESS.

  Gửi hàng đi Mỹ tại Quận Thủ Đức

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại TPHCM

Khi mong muốn tìm được một đơn vị gửi hàng sang Mỹ uy tín và chất lượng, người gửi phải tìm hiểu thật kỹ về đơn vị gửi hàng thông qua các tiêu chí như sau:

Lựa chọn đơn vị làm việc lâu năm:

Đối với ngành vận chuyển nói riêng và tất cả các ngành dịch vụ khác nói chung, để có thể duy trì và phát triển, đơn vị cần phải nỗ lực không ngừng cải tiến thay đổi chính sách cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Do vậy, đơn vị nào còn đứng vững và phát triển mạnh trên thị trường nghĩa là đơn vị đó đảm bảo uy tín, chất lượng, đáp ứng điều kiện của khách hàng đối với ngành dịch vụ gửi hàng sang Mỹ.

SGN EXPRESS có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển

 • Xem cách hoạt động của dịch vụ:

Trong dịch vụ gửi hàng đi Mỹ sẽ có những đơn vị có quy mô lớn, làm việc trực tiếp với hãng, nhưng cũng có những đơn vị quy mô nhỏ làm việc theo đại lý. Để có thể lựa chọn được đơn vị uy tín, giá rẻ và xử lý vấn đề nhanh cho khách hàng người gửi cần xem cách hoạt động quy mô và tầm nhìn của đơn vị vận chuyển.

 • Xem đánh giá bình luận của khách hàng đã gửi trước đó:

Bất kỳ đơn vị nào chuyên gửi hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài đều có thông tin trên Google, Facebook. Bạn cần tìm kiếm thông tin xoay quanh đơn vị để biết rằng đơn vị đó có xảy ra sự cố, bị bóc phốt trong quá trình vận chuyển.

 • Dựa vào bảng giá vận chuyển:

Cước phí và cách tính phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng, với phí hợp lý nhất. Hãy lựa chọn đơn vị nào có cách tính chi phí rõ ràng, công khai, minh bạch và phù hợp với thị trường cũng như đơn hàng của bạn.

Công ty SGN EXPRESS đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà chúng tôi nêu trên, do vậy chúng tôi hoàn toàn tự hào là đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Để cho việc gửi hàng diễn ra dễ dàng, an toàn và nhanh chóng nhất người gửi cần nắm rõ những kinh nghiệm dưới đây:

 • Liên hệ với công ty SGN EXPRESS trước khi chuẩn bị hàng hóa

Có rất nhiều khách hàng chuẩn bị hàng hóa trước khi liên hệ công ty vận chuyển. Tuy nhiên, sau khi hàng hóa đã được chuẩn bị xong thì phát hiện mặt hàng đã được chuẩn bị trước đó không thể gửi đi sang Mỹ vì vi phạm quy định.

Điều này sẽ gây ra tình trạng tốn thời gian và tốn công sức để chuẩn bị. Cách tốt nhất là liên hệ với công ty vận chuyển, hoặc bất kỳ công ty nào mà bạn xác định sẽ gửi hàng đi Mỹ thông qua công ty đó để được hỗ trợ và đảm bảo rằng mặt hàng bạn sắp gửi đi được xác nhận là hợp pháp và đúng quy định hay không.

 • Hỏi về chính sách bồi thường đối với đơn hàng của bạn nếu sai sót xảy ra

Nhu cầu hỏi và được cung cấp thông tin là một trong những quyền lợi của người gửi hàng, do vậy bạn cần phải hỏi về chính sách bồi thường đơn hàng trong trường hợp xảy ra sai sót. Điều này sẽ hạn chế được tình trạng gây tranh cãi và hiểu nhầm sau khi xảy ra sự cố.

 • Cung cấp thông tin chính xác 100%

Đối với những trường hợp sai thông tin, người nhận có thể sẽ bị đóng phạt thêm phí trong quá trình đổi gửi trả hàng hóa tại Mỹ. Do vậy, để tránh tình trạng mất thời gian và tốn chi phí người gửi cần cung cấp thông tin người nhận chính xác 100%.

 • Đóng gói hàng hóa

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ trong khâu đóng gói hàng hóa, bạn không cần phải đóng gói quá cẩn thận bởi vì khi hàng hóa về kho tại công ty SGN EXPRESS chúng tôi sẽ mở ra để kiểm tra xem hàng hóa mà khách gửi có đúng với những gì kê khai. Việc đóng gói tại kho hoàn toàn miễn phí, và đúng tiêu chuẩn theo đường hàng không. Do vậy, khách hàng không cần phải đóng gói quá cẩn thận ở nhà.

 • Đóng gói hàng hóa miễn phí tại kho

Gửi hàng về Mỹ theo hình thức online để tiết kiệm chi phí và thời gian

Tại công ty SGN EXPRESS, chúng tôi hỗ trợ khách gửi hàng sang Mỹ với hình thức online giúp cho người gửi chủ động thông tin và tiết kiệm thời gian, cũng như chi phí di chuyển. Chỉ cần liên hệ qua hotline 0368.25.3868 sẽ được hỗ trợ tư vấn 24/7. Mọi thắc mắc của khách hàng được hỗ trợ và cung cấp đầy đủ thông tin giúp cho việc gửi hàng nhanh chóng, an toàn và dễ dàng hơn

0368.25.3868
Contact Me on Zalo